2022 KONMAX BÊN THƯỜNG NIÊN

January 18, 2022

tin tức mới nhất của công ty về 2022 KONMAX BÊN THƯỜNG NIÊN

Lưu đồ cơ bản của cuộc họp thường niên của công ty
1. Ý nghĩa của cuộc họp thường niên

Cuộc họp hàng năm là một ngày lễ lớn của công ty!

1. Chương trình họp mặt tất niên: Vì nụ cười của ba mẹ, con lên đường!

2. Nguyên tắc hoạt động: làm thế nào để nhân viên cảm thấy thế nào là đến!

3. Linh hồn của doanh nghiệp: quản lý tốt động lực làm việc của nhân viên, hiện thực hóa ước mơ của nhân viên, đồng thời hiện thực hóa ước mơ của sếp!

4. Cốt lõi của cuộc họp thường niên: hãy để nhân viên làm việc chăm chỉ trong công ty trong năm tới!

5. Mục đích của cuộc họp thường niên:

① Kéo nhân viên

Một.Đó là giảm luân chuyển nhân viên và sử dụng các hoạt động để giữ chân nhân viên;để làm cho nhân viên hào hứng thực hiện hành động, để nhiều nhân viên có thể thấy được hy vọng được làm việc với công ty của chúng tôi;thể hiện sự thành công rực rỡ của công ty và để gia đình của nhân viên ủng hộ hơn nữa công việc của họ trong công ty;nên cuộc họp thường niên phải khác những năm trước, và người lao động phải cảm nhận được điều đó;để nhân viên kiếm được nhiều tiền hơn trong năm tới!

b.Bạn có thể mời một số khách hàng tiềm năng tham dự cuộc họp thường niên của chúng tôi và để những khách hàng cũ chia sẻ tại địa điểm diễn ra cuộc họp thường niên, để gây ấn tượng với khách hàng mới và khiến khách hàng mới có ấn tượng tốt về công ty chúng ta.

③ Kéo các lực khác

Một.Mời một số đối tác hoặc đối tác thượng nguồn và hạ nguồn để cho họ thấy kế hoạch và đội ngũ của chúng tôi, để họ tăng cường sự tin tưởng và sự phụ thuộc vào chúng tôi.

b.Mời một số lãnh đạo của các sở (hoặc ngành) địa phương có liên quan để cho họ thấy văn hóa của chúng ta và động lực cũng như đóng góp của nó cho địa phương (hoặc ngành)

tin tức mới nhất của công ty về 2022 KONMAX BÊN THƯỜNG NIÊN  0

tin tức mới nhất của công ty về 2022 KONMAX BÊN THƯỜNG NIÊN  1

tin tức mới nhất của công ty về 2022 KONMAX BÊN THƯỜNG NIÊN  2