China Kingmax Industrial Co.,ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: KONMAX
Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu

  Trung Quốc Kingmax Industrial Co., Ltd, Là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp chuyên sản xuất, nghiên cứu, tiếp thị, bán máy nước cam thương mại, máy bán nước cam, máy bán cà phê tự động, máy ép, máy ép trái cây, máy pha chế nước giải khát, v.v. Quyền sở hữu và hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về hình thức hay chất lượng. Sau nhiều năm đổi mới và phát triển, kingmax Trung Quốc ngày càng trở thành nhà cung cấp đồ uống quan trọng hơn trên thị trường trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao. .

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 0
Với 10 QC, 6 kỹ sư, 150 công nhân, 3 dây chuyền sản xuất Diện tích sản xuất 15.000 mét vuông, Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản xuất được thiết kế độc lập theo yêu cầu cụ thể của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, công ty chúng tôi tiếp thu và giới thiệu nhiều loại công nghệ tiên tiến và thiết bị xử lý và thử nghiệm tuyệt vời, đồng thời thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng ISO Chứng chỉ CE và hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt.Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nga, Ấn Độ, Ukraine, Nepal, Nam Phi, Indonesia và các quốc gia và khu vực khác.Chúng tôi rất vui khi được cho bạn thấy các công nghệ và năng lực của chúng tôi. Hơn thế nữa, OEM & ODM có thể chấp nhận được, bạn có thể gửi cho chúng tôi thiết kế của mình, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để biến lợi ích đôi bên thành hiện thực.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 1
Kingmax Trung Quốc kiên định với ý tưởng kinh doanh "chất lượng đi đầu, dịch vụ luôn tốt nhất" và đặt chất lượng lên ưu tiên vì chúng tôi tin rằng chỉ chất lượng cao mới có thể chiếm lĩnh thị trường và chiến thắng trong cuộc cạnh tranh. Kingmax Trung Quốc đối xử với mọi khách hàng như nhau cho dù đơn hàng của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi mong muốn làm cho tất cả khách hàng cảm thấy chân thành và đáng tin cậy khi hợp tác với chúng tôi.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 2

China kingmax sẽ tiếp tục cải thiện cơ cấu hoạt động và nâng cấp năng lực quản lý rủi ro, đồng thời, công ty sẽ luôn lấy nhân tài làm nguồn lực cốt lõi và tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty để từng bước xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp hàng đầu về hàng hóa dựa trên tài nguyên đặc biệt và một nhà cung cấp dịch vụ thương mại tích hợp.Nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ thích làm công việc kinh doanh đầu tiên với chúng tôi.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 3

China Kingmax cam kết hợp tác với các nhà phân phối chất lượng cao trên toàn thế giới, và nỗ lực phát triển các nhà phân phối quy mô lớn ở nhiều quốc gia khác nhau.Chúng tôi sẽ giúp các đại lý quảng bá sản phẩm, bán hàng, hậu mãi và hỗ trợ triển lãm.Trong những năm qua, các cuộc triển lãm của công ty chúng tôi đã lan rộng khắp nơi trên thế giới.Triển lãm sẽ được tổ chức với các nhà phân phối địa phương để cung cấp hỗ trợ sau bán hàng không lo lắng cho các nhà phân phối địa phương.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 4

Đây là triển lãm tại Pháp của chúng tôi với đại lý địa phương của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn quảng cáo tên công ty, sản phẩm, v.v. để hỗ trợ việc bán hàng của bạn và cung cấp thông tin khách hàng địa phương của bạn để bạn đặt hàng với họ.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 5

Đây là triển lãm Nhật Bản của chúng tôi, Nước ép tươi là một lối sống lành mạnh và rất phổ biến trong cuộc sống của chúng tôi.Dù là ở sân bay, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm thể dục thẩm mỹ, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những chiếc máy của mình.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 6
Nếu chúng tôi đã kinh doanh, bạn sẽ mãi mãi là nhà phân phối tương ứng nhất của chúng tôi.Chúng tôi trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, chúng tôi giao hàng và cung cấp mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn, mang đến cho chúng tôi các dự án OEM / ODM của bạn, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn theo yêu cầu của bạn.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2001, kingmax đã có hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu trong lĩnh vực này, công ty luôn ưu tiên chất lượng và từng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng để làm hài lòng khách hàng.
Từ khi bắt đầu sản xuất đến khi có đội ngũ bán hàng của chúng tôi để bán trên toàn thế giới, chất lượng của chúng tôi trở nên khắt khe và nghiêm ngặt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. , thiết kế thùng carton, ký hiệu nhãn, vv.
1. Được thành lập vào năm 2001, bắt đầu bằng việc lắp ráp máy ép trái cây cam, máy ép nước trái cây.
2. Năm 2003, chúng tôi bắt đầu sản xuất tất cả các phụ tùng máy ép trái cây và máy ép nước trái cây.
3. Năm 2004, chúng tôi bắt đầu sản xuất máy ép đá và tất cả các máy chúng tôi đều đạt chứng chỉ CE.
4. Đến năm 2006, trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy ở Trung Quốc và đứng đầu trong top 5
5. Năm 2008, chúng tôi hợp tác với một số công ty lớn ở nước ngoài như Frucosol, GBG, v.v., mở rộng doanh số bán hàng trên thị trường quốc tế và đạt được danh tiếng lớn.
6. Từ năm 2009, chúng tôi hợp tác với người mua internationl để thiết kế một số máy theo yêu cầu của họ như Citrocasa.
7. Năm 2010 chúng tôi đạt ISO90001 BY AVIC
8. Năm 2012, chúng tôi hợp tác với khách hàng Nhật Bản và thiết kế máy cho họ sau một năm thử nghiệm.
9. Năm 2013, chúng tôi thuê nhà kho ở Mỹ và bắt đầu bán máy của mình trên Ebay và Amazon.
10 .2014 Năm công ty chúng tôi mở rộng quy mô và mua thêm một tòa nhà ba lớp để sản xuất và làm việc.
11. Năm 2015 với sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh số bán hàng trên Amazon, chúng tôi thuê một nhà kho khác ở Boston Hoa Kỳ.
12. Năm 2016, chúng tôi xin cấp bằng sáng chế về thiết bị lắp đặt do chúng tôi tự nghiên cứu và phát triển.
13. Năm 2018 công ty chúng tôi đạt chứng chỉ CB, được phê chuẩn bởi nhiều quốc gia như Austrialia, Nga, Áo, Israel, Bỉ Cộng hòa Séc, v.v.
14. Năm 2017, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ UL cho thị trường Hoa Kỳ và Canada.
15. Năm 2017, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ETL cho thị trường Hoa Kỳ.
16. Năm 2018, logo KONMAX của chúng tôi được phê duyệt.

 

Dịch vụ
Kingmax cung cấp giải pháp duy nhất cho đặt phòng khách sạn, thăm nhà máy và kiểm toán, tìm nguồn cung ứng, mua sắm,
kiểm soát chất lượng, kho bãi, dịch vụ hậu cần, thanh toán bù trừ hải quan và theo dõi đơn hàng của bạn liên tục
cho phép bạn thưởng thức mua ở Trung Quốc.

1. Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị trên toàn thế giới
1) Phát triển các nhà phân phối và đại lý quốc tế ở nước ngoài để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi, chia sẻ cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.
2) Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác OEM / ODM và cùng R & D cho bất kỳ sản phẩm độc đáo và có lợi.
3) Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu trên thế giới thiết lập quan hệ đối tác chiến thắng-thắng.
4) Hơn 20 mạng lưới phân phối bán hàng tại thành phố lớn của tỉnh và Trung Quốc đã phát triển diện tích để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi.
5) Trung tâm mua sắm trực tuyến, chủ yếu dành cho điện tử y tế gia đình và thiết bị y tế.


2.Dịch vụ khác nhau gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác nhau:
1) Đối với kiểm tra mẫu, chúng tôi thường sử dụng hộp gỗ để đóng gói máy bởi vì mẫu thường được gửi bằng express.
2) Đối với đơn đặt hàng container, chúng tôi áp dụng hộp carton để đóng gói vì thùng chứa sẽ đến nhà máy của chúng tôi để nhận hàng, không cần tải lên và tải xuống.
3) Đối với các yêu cầu đặc biệt chúng tôi có thể sắp xếp khay để bảo vệ hàng hoá.

3. Logistics cho Kinh doanh Toàn cầu từ Thượng Hải, Ningbo Trung Quốc
1) Nếu khách hàng đã chỉ định đại lý để sắp xếp lô hàng, chúng tôi có thể gửi hàng đến kho được chỉ định, đó là điều khoản FOB phổ biến.
2) Nếu khách hàng không có đại lý, chúng tôi có thể giúp họ sắp xếp chuyến hàng đến sân bay đích của khách hàng, cảng biển.
3) Nếu khách hàng không muốn có hải quan rõ ràng tại quốc gia nơi đến, chúng tôi có đại lý để làm rõ hải quan, nộp thuế và giao hàng đến nơi được chỉ định của khách hàng.
đó là gọi DDP.


4. Công nghệ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng
1) Chứng chỉ ISO9001, CCC, VDE CE, v.v.
2) Kiểm soát chất lượng tuyệt vời để đảm bảo không bao giờ có hóa đơn được bất kỳ sai lệch trong tiêu chuẩn cao của sản phẩm của chúng tôi.
3) nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với cuộc sống lâu dài được kiểm tra, hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động trơn tru trong các ứng dụng của nhiệm vụ và giá trị gia tăng.


5. Dịch vụ sau bán hàng
Nhóm nghiên cứu và đội bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.
Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện của bạn!


6.Dịch vụ thanh toán khác nhau:
1) Paypal: Đối với đơn hàng nhỏ như mẫu, thuận tiện để chuyển
2) hiệp hội phía tây: Đối với đơn đặt hàng dưới USD2000
3) Chuyển tiền qua điện thoại: nếu bạn có hệ thống ngân hàng điện tử, bạn có thể làm trực tuyến, hoặc bạn có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng.

Nhóm của chúng tôi

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, kingmax thiết lập dịch vụ sau bán hàng, bộ phận nghiên cứu, khởi hành mua hàng, bán hàng, khởi hành quản lý, v.v.
Kingmax có bộ phận kiểm soát chất lượng riêng của chúng tôi với 6 người, bộ phận kiểm tra chất lượng chủ yếu chịu trách nhiệm kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra quy trình, kiểm tra thành phẩm và trước khi vận chuyển
Tất cả các quá trình và hoạt động này làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi là tuyệt vời trên thế giới và hầu hết các khách hàng của chúng tôi rất thích chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình QC:
Theo AQL-II, chúng tôi kiểm tra 100% từng sản phẩm.
1. Kiểm tra nguyên liệu: kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng nguyên liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu;
2. Kiểm tra bán thành phẩm: kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn thành 100%;
3. Kiểm tra dây chuyền sản xuất: với nhóm làm việc hoặc kỹ sư dữ liệu, những người sẽ kiểm tra các thiết bị và dây chuyền vào thời gian cố định.
4. Kiểm tra sản phẩm hoàn thành: kiểm tra chất lượng và đặc tính trước khi sản phẩm được đóng gói và tải.

 

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 1
Phòng kinh doanh ngoại thương Kingmax
 
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 2
Cuộc họp Kingmax
 
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 3
Đào tạo nhân viên Kingmax
 
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 4
Tiệc thường niên của Kingmax
 
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 5Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 6
Đào tạo nhân viên sản xuất