Công ty TNHH công nghiệp Kingmax Trung Quốc.

Nhà cung cấp máy nước giải khát chất lượng cao

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

Certifications
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Better than expected quality, super fast delivery, Highly recommended.

—— Miriam Lahuerta-Spanish

Very patient for the questions ,promote delivery time for container order and customozied demand for mixing package and models

—— Dustin G-United States

Having cooperated with Linda since 2011 ,a very good sales,fast response ,always good quality .Highly recommended! Thanks!

—— Amit Chandani-Denmark

Always great have purchased before and always great !

—— George Williams-United States

It is my pleasure that I become Kingmax business partner. High quality and competitive price make me more confidence to sale their juicer products.

—— Jeff Miller-Greece

Hi Linda,I appreciate your fast replies always. You are so patient in every question I ask. Your product is also very good, my clients like very much!

—— Rasa Zarske-Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

China Kingmax Industrial Co.,ltd.

1 2 3 4 5
China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd. China Kingmax Industrial Co.,ltd.
Production line Nhà máy Konmax

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CONMax
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

  Công ty TNHH công nghiệp Kingmax Trung QuốcLà nhà sản xuất và nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên sản xuất, nghiên cứu, tiếp thị, bán máy ép nước cam thương mại, máy pha chế, máy ép trái cây, máy pha chế nước giải khát, vv. Chúng tôi có quyền sở hữu trí tuệ và hệ thống kiểm soát chất lượng độc lập để Đảm bảo các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất kể ngoại hình hay chất lượng. Sau nhiều năm đổi mới và phát triển, kingmax đã trở thành nhà cung cấp đồ uống quan trọng hơn ở thị trường trong và ngoài nước và được khách hàng của chúng tôi ưa chuộng.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 0
With 10 QC ,6 engineer,150 workers ,3 production lines 15,000 square meters production area ,We can provide you with our independently designed production for your specified requirements.with many years of production experience, our company absorbs and introduces a variety of advanced technologies and excellent processing and testing equipment, and strictly implements ISO quality certification standards CE certificate and good after-sales service systems. Với 10 QC, 6 kỹ sư, 150 công nhân, 3 dây chuyền sản xuất 15.000 mét vuông, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản xuất được thiết kế độc lập cho các yêu cầu cụ thể của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, công ty chúng tôi tiếp thu và giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến và thiết bị xử lý và thử nghiệm tuyệt vời, và thực hiện nghiêm túc chứng nhận tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng ISO và hệ thống dịch vụ hậu mãi tốt. We have won the trust of many customers and our products are exported to Europe market ,Russia, India, Ukraine, Nepal, South Africa, Indonesia and other countries and regions.You are always welcome to visit our website or our factory. Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nga, Ấn Độ, Ukraine, Nepal, Nam Phi, Indonesia và các quốc gia và khu vực khác. Bạn luôn được chào đón đến thăm trang web hoặc nhà máy của chúng tôi. We are more than happy to show you our technologies and capacity.What is more , OEM & ODM are acceptable , you can send us your design ,we can work together to make win-win benefits come true . Chúng tôi rất vui mừng được cho bạn thấy các công nghệ và năng lực của chúng tôi. Hơn thế nữa, OEM & ODM có thể chấp nhận được, bạn có thể gửi cho chúng tôi thiết kế của bạn, chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để biến lợi ích win-win thành hiện thực.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 1
Trung Quốc kingmax luôn coi trọng "chất lượng là ưu tiên hàng đầu, dịch vụ luôn là tốt nhất" và ưu tiên chất lượng vì chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng cao mới có thể chiếm lĩnh thị trường và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh. tốt nhất và đảm nhận khả năng đáp ứng xã hội tối đa khi chúng tôi làm mọi lúc. China kingmax đối xử với mọi khách hàng như nhau cho dù đơn hàng của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi mong muốn làm cho tất cả khách hàng cảm thấy chân thành và đáng tin cậy để hợp tác với chúng tôi.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 2

China kingmax will continue to improve its operation structure and upgrade its risk management capacity,Also, the corporation will always take talents as the core resource , and continue to improve the corporate competitiveness so as to progressively build the corporation into a flagship supplier in terms of special resource-based commodities and an integrated trade service provider. Trung Quốc kingmax sẽ tiếp tục cải thiện cơ cấu hoạt động và nâng cao năng lực quản lý rủi ro, Ngoài ra, tập đoàn sẽ luôn lấy nhân tài làm nguồn lực cốt lõi và tiếp tục cải thiện khả năng cạnh tranh của công ty để dần dần xây dựng tập đoàn thành nhà cung cấp hàng đầu về mặt hàng hóa dựa trên tài nguyên đặc biệt và một nhà cung cấp dịch vụ thương mại tích hợp. If you are a new customer, you will enjoy doing the first business with us. Nếu bạn là một khách hàng mới, bạn sẽ thích làm việc đầu tiên với chúng tôi.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 3

China Kingmax is committed to the cooperation of high-quality distributors around the world, and strives to develop large-scale distributors in various countries. China Kingmax cam kết hợp tác của các nhà phân phối chất lượng cao trên toàn thế giới và cố gắng phát triển các nhà phân phối quy mô lớn ở nhiều quốc gia khác nhau. We will help dealers to promote products, sales, after-sales, and provide exhibition support. Chúng tôi sẽ giúp các đại lý quảng bá sản phẩm, bán hàng, hậu mãi và cung cấp hỗ trợ triển lãm. Over the years, our company's exhibitions have spread all over the world. Trong những năm qua, triển lãm của công ty chúng tôi đã lan rộng trên toàn thế giới. The exhibition will be held with local distributors to provide worry-free after-sales support to local distributors. Triển lãm sẽ được tổ chức với các nhà phân phối địa phương để cung cấp hỗ trợ sau bán hàng miễn phí cho các nhà phân phối địa phương.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 4

Đây là triển lãm Pháp của chúng tôi với đại lý địa phương của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn quảng cáo tên công ty, sản phẩm, v.v để hỗ trợ bán hàng của bạn và cung cấp thông tin khách hàng địa phương của bạn để cho phép bạn đặt hàng với họ.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 5

This is our Japan exhibition ,Freshly squeezed juice is a healthy lifestyle and very popular in our life. Đây là triển lãm Nhật Bản của chúng tôi, Nước ép tươi là một lối sống lành mạnh và rất phổ biến trong cuộc sống của chúng tôi. Whether it is at airports, hotels, restaurants, schools, fitness centers, we can see our machines everywhere. Cho dù đó là tại sân bay, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm thể dục, chúng ta có thể thấy máy móc của mình ở khắp mọi nơi.

Trung Quốc China Kingmax Industrial Co.,ltd. hồ sơ công ty 6
Nếu chúng tôi đã kinh doanh, bạn sẽ là nhà phân phối tương ứng nhất của chúng tôi mãi mãi. Chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, chúng tôi gửi đơn đặt hàng và cung cấp các mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn, gửi cho chúng tôi các dự án OEM / ODM, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong yêu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc
China Kingmax Industrial Co.,ltd.

Người liên hệ: Mr. Jacky

Tel: 0086-18015529961

Fax: 86-512-58789529

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)